• LỄ TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH DỰ ÁN HÀNH TRANG AN TOÀN - NĂM HỌC 2021-2022
  • Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2021
  • Vệ sinh khử khuẩn phòng học, các phòng ban trước khi học sinh đi học trở lại
  • Tập huấn Công tác phòng chống dịch và xử lí tình huống khi phát hiện trường hợp F0, F1 trong trường học
  • Khảo sát trực tuyến GV dạy giỏi cấp Tỉnh
  • Liên đội tiểu học Tân Long tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2021-2022

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19”, được tuyên truyền tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh, phụ huynh trong nhà trường và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm trong việc phối hợp xây dựng tủ sách lớp học.

Giáo viên đã hướng dẫn cho học sinh biết cách sử dụng internet và tài liệu trực tuyến hữu ích trong môi trường số, sử dụng những thông tin hữu ích phục vụ cho việc học. Từ đó hình thành cho các em các kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin trên mạng Internet một cách có hiệu quả, hữu ích.

Phát động phong trào đọc sách, phong trào cùng nhau xây dựng tủ sách lớp học trong toàn trường. Tổng số sách quyên góp cho thư viện góc lớp được: 1305 cuốn.

Một số hình ảnh: