• Liên đội TH Tân Long tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khoẻ - tiến bước lên đoàn và lễ kết nạp đội viên mới.
  • Trường Tiểu học Tân Long tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2021)
  • Trường tiểu học Tân Long vệ sinh, khử khuẩn phòng dịch Covid - 19 chuẩn bị học sinh đi học trở lại vào ngày 1/3/2021.
  • Hội thi giáo viên dạy học năm học 2020 - 2021
  • Giáo dục kỹ năng sống chuyên đề: "Giá trị yêu thương"
  • Kiểm tra, công nhận phổ cập giáo dục - xóa mù chữ phường Tân Long năm 2020

Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn. Liên đội TH Tân Long tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khoẻ- tiến bước lên đoàn và lễ kết nạp đội viên mới. Tại đây các em được tìm hiểu về truyền thống của đoàn, đội. Được chơi trò chơi, hát những bài hát về mái trường, thầy cô, bạn bè và bài hát truyền thống của đội. Ngoài ra các em còn được tìm hiểu về tấm gương anh hùng nhỏ tuổi.