• LỄ TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH DỰ ÁN HÀNH TRANG AN TOÀN - NĂM HỌC 2021-2022
  • Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2021
  • Vệ sinh khử khuẩn phòng học, các phòng ban trước khi học sinh đi học trở lại
  • Tập huấn Công tác phòng chống dịch và xử lí tình huống khi phát hiện trường hợp F0, F1 trong trường học
  • Khảo sát trực tuyến GV dạy giỏi cấp Tỉnh
  • Liên đội tiểu học Tân Long tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2021-2022

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2020-2021

Được sự nhất trí của phòng GD & ĐT TP Thái Nguyên, Chi bộ Đảng. Ngày 23/10/2021, trường tiểu học Tân Long đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2020-2021.

Về dự đại hội có: Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã bàn bạc, thảo luận vào các bản báo cáo đã được trình bày, đưa ra phương, nhiệm vụ, các giải pháp thực hiện trong năm học 2020 – 2021. Hội nghị cũng bầu ban thanh tra nhân dân, tặng thưởng các cá nhân có thành tích.

Hội nghị nhất trí cao các chỉ tiêu thi đua và hướng ứng phong trào thi đua: Tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động. Thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan; quy chế chuyên môn; Thực hiện tốt kế hoạch giáo dục. Luôn đoàn kết, thân ái, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào các cấp có hiệu quả. Phấn đấu nâng cao chất lượng giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Thực hiện thắng lợi các đợt thi đua; chặng 1 từ 05/9 đến 20/11, chặng 2 từ 20/11 đến 26/3, chặng 3 từ 26/3 đến 25/5.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc và dân chủ. Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường sẽ nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Một số hình ảnh của đại hội: