• LỄ TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH DỰ ÁN HÀNH TRANG AN TOÀN - NĂM HỌC 2021-2022
  • Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2021
  • Vệ sinh khử khuẩn phòng học, các phòng ban trước khi học sinh đi học trở lại
  • Tập huấn Công tác phòng chống dịch và xử lí tình huống khi phát hiện trường hợp F0, F1 trong trường học
  • Khảo sát trực tuyến GV dạy giỏi cấp Tỉnh
  • Liên đội tiểu học Tân Long tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2021-2022

CHÚNG EM VUI TẾT TRUNG THU - KHÔNG QUÊN AN TOÀN

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng:

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ.

Ý nghĩa của ngày Tết Trung thu đã được Liên đội chia sẻ trong giờ phát thanh Măng non, để các em hiểu và biết về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền - Tết đoàn viên.

Ban giám hiệu nhà trường và Hội chữ thập đỏ phường Tân Long phối hợp trao 10 xuất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường; xuất quà gồm 1 cặp bánh trung thu + 10 quyển vở/1 em học sinh, để động viên và khích lệ các em cùng cố gắng rèn luyện và học tập.

Bên cạnh đó Liên đội tuyên truyền các hoạt động đón Trung thu tại lớp học như: trải nghiệm làm bánh trung thu, trải nghiệm làm đèn sáng tạo (Khéo tay hay làm)... Các lớp căn cứ vào tình hình của lớp để thực hiện 1 hoạt động nhỏ tại lớp học sao cho phù hợp.

“CHÚNG EM VUI TẾT - KHÔNG QUÊN AN TOÀN”

Sau đây là một số hình ảnh các con tham gia Vui tết Trung thu 2021 tại lớp học.

Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà